Từ căn bếp thô sơ, lỗi thời, cô gái đã cải tạo thành nơi nấu ăn trong mơ của hầu hết bà nội trợ. Vậy có gì bên trong căn bếp từ lỗi thời thành không gian nấu ăn trong mơ? hãy cùng Nội thất 360 tìm hiểu phong cách thiết kế mới lạ này nhé

Cô gái người Mỹ có tên Aisling Mittman tình cờ mua được một ngôi nhà trang trại kiểu cũ, còn khá thô sơ. Ngay lập tức, cô biết rằng có rất nhiều cơ hội cải tạo nó thành ngôi nhà trong mơ.

Aisling đưa ra yêu cầu với nhà thiết kế nội thất Nadia Dillion là biến đổi căn bếp sang phong cách hiện đại.

Bức tường gạch đỏ sẫm cũ kỹ được sơn trắng còn sàn gạch cũ được phủ bằng đá phiến. Trước khi tân trang, mọi đồ nội thất bên trong căn bếp này từ tủ tới màu sơn đều giống phong cách của những năm 1970.

Nội thất bếp được thay đổi

Một bức tường thấp cũ ngăn cách không gian bếp với phòng ăn đã được đập bỏ và thay thế bằng một bàn đảo lớn bằng đá cẩm thạch, tạo không gian thoáng đãng hơn.

Các trang thiết bị như bồn rửa được sử dụng bằng vật liệu thép không gỉ và gạch trắng cổ điển.

Xem Thêm  Đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp phong thủy, hút tài lộc

Tủ đựng đồ theo phong cách Shaker bán tùy chỉnh đã được phía kiến trúc sư chọn lựa để phù hợp với màu đá cẩm thạch Callica được sử dụng cho mặt bàn. Để có thêm kho cất trữ đồ đạc, các kệ nổi đã được lắp đặt để lấy bát đĩa và những vật dụng cần thiết cho việc nấu nướng một cách nhanh chóng.

Aisling cho biết: “Bếp trước đây gần như không có chức năng gì nhiều. Chính vì vậy, sau khi cải tạo, với tất cả các thiết bị mới và một không gian đẹp hơn đã làm cho việc nấu ăn trở nên thú vị hơn”.

Sơ đồ thiết kế mặt bằng căn bếp mới đã tạo ra một quầy bar ăn sáng, giúp phân chia nhà bếp với không gian ăn uống.