Phụ nữ hiện đại ngày càng có xu hướng lập gia đình rất muộn. Có những người phụ nữ thành đạt đến nay đã ngoài 30 hay 40 nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một ý chung nhân. Vì sao vậy? Nguyên nhân không hẳn do họ quá kén chọn mà có thể do duyên chưa tới. Vậy làm thế nào để sớm tìm được một đối tượng để gửi gắm cả cuộc đời, các quý cô “chống ề” hãy tham khảo qua bí kíp phong thủy để nhanh có chồng sau đây nhé.

phong thủy để nhanh có chồng

Phong thủy để nhanh có chồng

Chăm sóc cho bản thân để luôn xinh đẹp rạng rỡ trong mắt mọi người

Cô nàng độc thân ơi, một trong số những lý do mà cho đến giờ các nàng vẫn chưa lấy chồng có thể là do các nàng dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất cần phải chăm sóc cho bản thân mình.

Là phụ nữ, ai cũng nên làm đẹp phải không nào. Đàn ông luôn luôn yêu mến những cô gái xinh đẹp, rạng rỡ và vui tươi. Vì thế, nếu muốn một ai đó để mắt đến mình, bản thân mình hãy chủ động “để mắt” đến mình trước ngay đi. Xinh đẹp rạng ngời đảm bảo bạn sẽ trở thành tâm điểm của chú ý và sẽ sớm thôi, hàng tá người sẽ theo đuổi bạn.

Thiết kế, bố trí phòng ngủ hợp lý

Thiết kế phòng ngủ rất quan trọng đối với quý cô độc thân. Theo quan niệm phong thủy, có một số chi tiết trong việc bố trí phòng ngủ, đồ dùng, vật dụng trong phòng ảnh hưởng đến sự “ế chồng” của các cô gái. Cùng điểm qua một số lưu ý giúp các nàng thoát ế nhé.

  • Tạo cho mình một không gian nghỉ ngơi thoáng đãng: Không gian thoáng đãng sẽ giúp bạn luôn luôn có tinh thần sáng khoái, lạc quan. Điều này không chỉ tốt cho các quý cô độc thân có nguồn năng lượng dồi dào mà còn dễ dàng giúp các bạn tỏa sáng trước đối phương.
  • Lựa chọn trang trí thiết kế phòng ngủ với biểu tượng tình yêu: Nếu tình yêu là thứ bạn mong mỏi, bạn cần phải thường xuyên nhìn ngắm các biểu tượng tình yêu, hãy trang trí phòng ngủ theo chủ đề tình yêu lãng mạn. Bởi đó chính là động lực, là niềm tin để các bạn hướng tới tình yêu của mình.
  • Không sử dụng gam màu nóng như đỏ, vàng, không sử dụng màu đen cho phòng ngủ: Quan niệm của phong thủy cho rằng gam màu nóng hoặc họa tiết rồng phượng chỉ dành cho phụ nữ đã có gia đình thôi các bạn nhé. Còn màu đen, tuy có sang trọng nhưng lại biểu hiện cho sự mất mát trong tình yêu.
Gam màu đen là biểu tượng cho sự mất mát trong tình yêu

Gam màu đen là biểu tượng cho sự mất mát trong tình yêu

  • Vị trí đặt giường ngủ: nên ở vị trí cân đối.
  • Vị trí đặt gương trang điểm: Không chỉ với phụ nữ độc thân, những người đã có gia đình cũng nên tránh các vị trí đặt gương sau đây: gương đối diện cửa ra vào sẽ dễ khiến bạn giật mình khi vừa bước vào phòng, gương thẳng đầu giường tạo nên vận khí xấu, tinh thần xuống dốc, dễ gặp ác mộng. Hãy tham khảo cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ một cách hợp lý nhất nhé.
Cấm kỵ đặt gương đầu giường hoặc đối diện cửa ra vào

Cấm kỵ đặt gương đầu giường hoặc đối diện cửa ra vào

Còn rất rất nhiều những mẹo nhỏ phong thủy giúp cho cô nàng độc thân nhanh chóng “có chủ”. Tuy nhiên, theo cá nhân tôi, quan trọng nhất vẫn là tìm kiếm sự rung động và lắng nghe lời thì thầm từ trái tim mình. Chúc các bạn có thể áp dụng thành công các mẹo phong thủy nội thất để nhanh có chồng nhé.