Đê La Thành là con phố buôn bán đồ gỗ luôn tấp nập người qua lại lựa chọn đồ dùng cho căn nhà mới của mình. Đây là địa điểm mà bạn dễ dàng tìm được các món đồ gỗ thông dụng với giá cả phải chăng và chất lượng tương xứng. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu đến đây mua đồ gỗ, hay tham khảo một số kinh nghiệm khi mua khi mua đồ gỗ ở Đê La Thành để mua được sản phẩm giá rẻ mà chất lượng đảm bảo nhé.

kinh nghiệm mua đồ gỗ ở đê la thành

Kinh nghiệm mua đồ gỗ ở đê la thành

Kinh nghiệm thứ nhất: tìm hiểu kỹ thông tin

Thông tin chính là thứ quan trọng nhất trong thời buổi này. Có được thông tin bạn sẽ có tất cả. Thiếu thông tin, chắc chắn bạn khó mà thành công. Trước khi đi mua đồ gỗ, cho dù bạn mua ở địa điểm nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết.

Ví dụ như các thông tin về kích thước sao cho phù hợp với không gian nhà, màu sắc, chất liệu nào là phù hợp với môi trường? Cấu tạo, thiết kế như thế nào để có độ bền cao…

tìm hiểu thông tin khi mua đồ gỗ

Thông tin là điều quan trọng nhất khi chọn mua nội thất

Kinh nghiệm thứ hai: tham khảo giá trước khi mua

Giá cả là vấn đề trọng yếu mà bất kể ai khi đi mua đều phải đặt lên hàng đầu. Bởi mức chi phí mà mỗi người bỏ ra không giống nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng để quyết định bạn chi bao nhiêu cho món đồ dùng đó.

Khi đã xác định được con số ước tính và tìm được món đồ ưng ý trong khoảng giá hợp lý, bạn nên tham khảo giá cả một vài cửa hàng trước khi đi đến quyết định chọn mua. Tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách hậu mãi mà cửa hàng cung cấp, bạn sẽ dễ dàng có được lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình.

Kinh nghiệm thứ ba: tìm hiểu kỹ các chính sách sau bán hàng

Đối với đồ gỗ, các chính sách sau bán hàng khá là quan trọng. Có những sản phẩm giá trị cao thường có thời gian bảo hành từ 1-3 năm. Bảo hành về chất lượng gỗ, bảo hành về sơn, bảo hành về kết cấu sản phẩm… Hoặc những đơn vị cung cấp dịch vụ làm mới sản phẩm sau một khoảng thời gian sử dụng… Đó là những chính sách giúp thu hút khách hàng đến với cửa hàng.

Với vị trí là người đi mua hàng, bạn có quyền tham khảo kỹ các chính sách này, làm rõ quyền và trách nhiệm của mình đối với cửa hàng, Từ đó, đưa ra sự so sánh giữa các cửa hàng để có quyết định mua hàng sáng suốt nhất.

Đừng quên đưa các chính sách này vào hợp đồng hoặc văn bản có sự đồng ý của cả 2 bên để quyền lợi của bạn được đảm bảo đáp ứng đầy đủ sau khi mua hàng nhé.

Vì sao nên chọn mua đồ gỗ ở Đê La Thành?

Đê La Thành là con phố nổi tiếng với những món đồ nội thất từ bình dân đến cao cấp ở Hà Nội, từng những loại gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp. Đến với Đê La Thành, bạn sẽ có vô vàn các sự lựa chọn về hình thức với giá cả thường thấp hơn so với các địa điểm khác như trung tâm thương mại hay siêu thị nội thất.

Đê La Thành cũng cung cấp các sản phẩm thiết kế đẹp mắt

Đê La Thành cũng cung cấp các sản phẩm thiết kế đẹp mắt

Các sản phẩm đồ gỗ tại Đê La Thành thường được nhập từ các nhà cung cấp uy tín hoặc do xướng trực tiếp sản xuất. Với mức giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, Đê La Thành chắc chắn sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu mua sắm dịp cuối năm của quý khách hàng.