Kệ treo tường là vật dụng nội thất thường bắt gặp trong phong cách nội thất châu Âu. Thế nhưng Việt Nam hiện nay cũng đã rất thịnh hành với đủ loại kệ treo tường, kệ gắn tường, kệ không giá đỡ với đủ loại kiểu dáng, màu sắc bắt mắt. Nhưng vật dụng nhỏ nhưng có võ này đã góp phần tô điểm thêm không gian sinh động của mọi căn phòng.

kệ treo tường

Kệ treo tường

Kích thước kệ treo tường

Lựa chọn kệ treo tường trước hết cần lưu ý về kích thước. Tùy thuộc vào diện tích phòng để lựa chọn kệ gắn tường sao cho phù hợp.

Nếu bạn có ý định sử dụng kệ treo tường cho không gian nhà mình, tốt nhất bạn nên lựa chọn ngay từ khâu thiết kế. Bởi vì những kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn những thiết kế vừa vặn cả về kiểu dáng lẫn kích thước. Không chỉ như vậy, kiến trúc sư còn giúp bạn định hình với phong cách, giúp cho tất cả đồ dùng, đồ trang trí hài hòa theo một phong cách thống nhất

Kiểu dáng, thiết kế kệ treo tường

Kệ treo tường được sáng tạo với rất nhiều kiểu dáng và thiết kế độc đáo

Kệ treo tường được sáng tạo với rất nhiều kiểu dáng và thiết kế độc đáo

Kệ treo tường có rất nhiều loại kích thước và kiểu dáng thiết kế khác nhau. Từ những thanh gỗ đơn sơ cho đến những hình khối, giá kệ được thiết kế độc đáo, lạ mắt, mỗi một kệ treo tường đều mang đến nét đẹp riêng cho căn phòng.

Mỗi loại kệ treo tường cũng được sử dụng với các mục đích khác nhau. Có những kệ gắn tường chỉ dùng với mục đích trang trí. Có những loại kệ treo tường không giá đỡ lại được dùng thay cho giá sách.

Tùy theo sở thích, mục đích sử dụng và phong cách của mình, bạn có thể lựa chọn loại kệ treo tường sao cho phù hợp.

Kệ treo tường được sử dụng thay cho giá sách

Kệ treo tường được sử dụng thay cho giá sách

Chất liệu kệ treo tường

Kệ treo tường thường sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp. Bởi vì, với tính năng treo tường trang trí, lại không có giá đỡ, cho nên chất liệu sử dụng phải nhẹ để tránh quá tải.

Để thêm phần độc đáo, kệ treo tường thường được phủ thêm một lớp sơn, có thể là sơn màu hoặc sơn giả gỗ, tùy không gian và phong cách.

Chất liệu thường sử dụng cho kệ treo tường là gỗ công nghiệp

Chất liệu thường sử dụng cho kệ treo tường là gỗ công nghiệp

Kệ treo tường ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất và trở thành một phần không thể thiếu trong các căn phòng của một gia đình hiện đại. Kệ gỗ treo tường có thể được sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ, kể cả phòng bếp hay nhà vệ sinh.

Kệ treo tường không chỉ giúp bạn sắp xếp đồ đạc gọn gàng, tiết kiệm không gian mà còn giúp cho không gian nhà bạn thêm sinh động, độc đáo. Hãy lựa chọn cho mình những chiếc kệ treo tường thật lung linh nhé các bạn.